[giaban] 260,000đ [/giaban]

[chitiet]
  • Test Mặt trên màu màu nâu,xốp,
  • có lớp bào tử.Mặt dưới màu trắng, cứng.
  • Cuống nấm nâu bóng.Ruột nấm màu: nâu đậmTai nấm xốp, dễ bẻ.Nấm dày gần 1cm.

Nâng cao sức đề kháng của cơ thể

Giải độc gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như: viêm gan siêu vi, xơ gan, gan nhiễm mỡ. 
Hỗ trợ đào thải độc tố trong cơ thể, giải rượu nhanh
Ổn định huyết áp, lọc cholesterol trong máu, phòng chống máu nhiễm mỡ và xơ cứng động mạch
Chống đau đầu, đau xương khớp Hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường, ung thư
Ngăn chặn quá trình lão hóa, giúp cơ thể tươi trẻ.
Sử dụng nấm thường xuyên giúp da dẻ hồng hào, chống các bệnh dị ứng da và mụn nhọt.
Hướng dẫn sử dụng nấm linh chi đỏ
Liều dùng: dùng 5-10 g/người/ngày

Về Cách sử dụng nấm:

Có thể để nấm nguyên tai hoặc cắt lát hoặc xay nhuyễn rồi dùng.>
Cách chế biến:

C1: Nấu nước uống

Cho 10g nấm + 1.2-1.5 lít nước vào nồi, đun sôi, để nguội rồi uống dần. (hết nước đầu tiên nấu thêm 2 nước nữa mới hết dược chất) nóng hay lạnh đều tốt.

C2: Ngâm Rượu:

Linh Chi, kỷ tử, long nhãn mỗi thứ 200g. 
Ngâm với 4-5 lít Rượu. Ngâm 2 tuần -20 ngày là dùng được.

C3: Ngâm mật ong:

Linh Chi xay nhuyễn cho vào hủ. Cho mật ong vào ngập nấm Linh Chi.Ngâm trong vòng 2-3 tuần là dùng được. 

Khi dùng cho 1 muỗng hỗn hợp nấm + mật ong vào ly nước sôi hoặc nước ấm.Để nước nguội rồi uống dần

Bên cạnh mình có thể dùng nấm hầm (ninh) với xương hoặc gà để bồi bổ sức khỏe cho người sau bệnh or phụ nữ sau sinh sẽ nhanh phục hồi sức khỏe. [/chitiet] 
NẤM LINH CHI ĐỎ GIỐNG VIỆT (XÍCH CHI)








Ant Green
0123 45 789
Hỗ trợ muah hàng